โคราช ดัน “ศิลปะและอาหารโคราช” ยึดชั้น 1 เซ็นทรัลฯ โชว์ “Art and Food KORAT” เศรษฐกิจด้านการท่องเที่ยวหลังโควิด19

โคราช ดัน “ศิลปะและอาหารโคราช” ยึดชั้น 1 เซ็นทรัลฯ โชว์ “Art and Food KORAT” บูม!!เศรษฐกิจด้านการท่องเที่ยวหลังโควิด – 19

เปิดพื้นที่ เซ็นทรัล โคราช โชว์ศักยภาพงานศิลปะที่หลากหลายจากศิลปินสายเลือดโคราช พร้อม ชม ชิม ช้อป อาหารโคราชจากร้านดัง มากกว่า 40 ร้าน และ ฟินไปกับมินิคอนเสิร์ตจากศิลปิน อาทิ วง Mirrr, ณัฐ The Voice และ เขียนไขและวานิช ในงาน “Art and Food KORAT” 9 – 11 ก.ย. นี้ 

ณ ลานโปรโมชั่น (หน้า Starbuck) ชั้น 1 เซ็นทรัล โคราช พรีเซนต์เต็ด บาย แคมเปญ โคราชเที่ยวได้ทุกเดือน องค์การบริหาร ส่วนจังหวัดนครราชสีมา

“Art and Food KORAT” เป็นกิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยวของ จ.นครราชสีมา เน้นการกระตุ้น เศรษฐกิจภายในจังหวัด อาทิ การจัดแสดงศิลปะในรูปแบบต่าง ๆ 

- กิจกรรม Cooking Workshop สอน – สาธิต การทําอาหาร
- การจําหน่ายสินค้าและอาหารจากร้านดังในราคาที่ไม่แพง
- การประกวดเต้น Cover Dance จาก นักเต้นที่ผ่านการ ออดิชั่นระบบออนไลน์ จํานวน 15 ทีม ที่เข้าสู่การแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ ในวันที่ 10 ก.ย. นี้ (เริ่มบ่ายโมงตรงเป็นต้นไป) ชิงเงินรางวัล และถ้วยรางวัล มูลค่าสูงถึง 60,000 บาท
- พร้อมฟินไปกับมินิคอนเสิร์ต จากศิลปิน ทุกวัน ตั้งแต่ เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป
- วันที่ 9 ก.ย. พบกับศิลปินวง Mirrr
- วันที่ 10 ก.ย. พบศิลปิน ณัฐ เดอะวอยส์ จากเวที เดอะวอยส์ ไทยแลนด์ ออลสตาร์ ทีมโค้ชก้อง สหรัฐ 
- และปิดท้ายงานในวันที่ 11 ก.ย. พบกับศิลปิน “เขียนไขและวานิช” เจ้าของเพลง “แก้มน้องนางนั้นแดงกว่าใคร” ที่มีผู้รับชมในช่องยูทูปกว่า 31 ล้านวิว

“แล้วพบกันในงาน... ศิลปะและอาหารโคราช “Art and Food KORAT” วันท่ี 9 - 11 ก.ย. นี้ ณ เซ็นทรัล โคราช บริเวณชั้น1 (หน้า Starbuck) เรามีจุดแลนมาร์คที่สวยงาม ให้ได้ถ่ายรูป เช็คอิน ไว้เป็น ท่ีระลึกสําหรับการมาเท่ียวชมงานในคร้ังนี้อีกด้วย 

กรุณาเข้าสู่ระบบก่อนแสดงความคิดเห็น