พาเที่ยว Boobun In Khonkaen คาเฟ่ดังเมืองอุทัยเปิดสาขาแล้วที่ขอนแก่น!!!

วันนี้อีสานร้อยแปดจะพาทุกคนไปเที่ยวคาเฟ่เจ้าดังเมืองอุทัยธานีที่บุก! เปิดสาขาใหม่ ณ ขอนแก่นนนนนน โดยร้านเจ้าดังดังกล่าวมีชื่อว่า “Boobun” บูบันเป็นคาเฟ่สไตล์มินิมอล ตกแต่งสุดน่ารัก ทั้งนี้ร้านบูบันได้รับความนิยมมาจาก ‘เมนูลองบัน’ ขนมปังแท่งยาวสอดไส้รสต่างๆ และรสยอดฮิตคือ ลองบันชาไทย! บอกเลยว่าแม้ร้านจะเล็กแต่ลูกค้าแน่นทุกวัน!

งานนี้อีสานร้อยแปดไม่พลาด !! บูบันบุกมาเปิดที่สาขาขอนแก่น อีสานบ้านเฮาขนาดนี้ เราก็ต้องรีบตามไปเก็บภาพบรรยากาศและเมนูต่างๆภายในร้านให้พ่อแม่พี่น้องได้รับชมอย่างแน่นอน ใครยังไม่เคยไปหรืออยากลองไปมาชมร้านไปกับเราได้โลดดดดดดด

อันดับแรก ก่อนเข้าภายในร้านบูบัน ทางร้านได้มีการตกแต่งมุมหน้าร้านสุดน่ารักให้เหล่าพ่อแม่พี่น้องได้ถ่ายรูปเช็คอินกันแบบปังๆ มุมนี้ถือเป็นมุมไฮไลท์ของทางร้านเลยเด้อ!! ใครมาร้านบูบันไม่ได้ถ่ายรูปโซนหน้าร้านถือว่าพลาด!!

ในส่วนของภายในร้าน ได้มีการตกแต่งภายในเป็นสไตล์มินิมอลสุดน่ารัก มีจำนวนโต๊ะอยู่เพียงไม่กี่โต๊ะ และในแต่ละมุมโต๊ะจะมีการตกแต่งเป็นมุมถ่ายรูปที่แตกต่างกัน งานนี้ใครมาก็ต้องหามุมถ่ายคิ้วท์ๆแต่ละโต๊ะเลยจ้า ขอบอกไว้ก่อนนะ ว่า ใครมาตอนกลางวัน มีแสงแดดส่องผ่านม่าน มุมโต๊ะตรงกลางติดหน้าต่างตรงนี้ เริศมาก และหากใครหาที่นั่งไม่พอ ทางร้านมีมุมชั้นสองเพิ่มเติมให้ได้ขึ้นไปถ่ายรูปเช็คอิน หรือจะนั่งโต๊ะมุมบนทานขนมได้ด้วยเด้อจ้า

ในส่วนต่อไปคือ เมนูภายในร้าน!! ร้านบูบันมีเมนูยอดฮิตอย่าง ’ลองบัน‘ โดยลองบันมีทั้งรสชาติ ชาไทย, ช็อคโกแลตลาวา, โอวัลตินไวท์มอลท์ หรือจะเป็นเมนูขนมปังอย่าง ขนมปังไส้ไข่เค็ม ขนมปังสังขยามะพร้าวอ่อน และเมนู เฉาก๋วยนมสด jelly bun ก็มีเด้อจ้า ทั้งนี้ ภายในร้านยังมีเมนูเครื่องดื่มให้เราได้ลองชิม อาทิเช่น เมนูมัทฉะ ชาไทย โกโก้ กาแฟและเมนูอื่นๆเพิ่มเติม งานนี้หากใครอยากทานขนมปังพร้อมกับเครื่องดื่มโดยไม่ต้องสั่งแยกก็สามารถเลือกเป็นเซ็ต อย่าง Hey! Boo set ได้เลยเด้อ

ไม่ได้หมดเพียงเท่านี้ ภายในร้านยังมีมุมให้เหล่าบรรดาทาสแมวทั้งหลายได้เห็นความน่ารักของน้องแมวเพิ่มเติมด้วยจ้า โดยพ่อแม่พี่น้องที่อาจจะแพ้ขนสัตว์ก็ไม่ต้องห่วงว่าจะเข้าร้านไม่ได้ เพราะทางร้านได้มีการทำตู้คอนโดแมวให้น้องๆอยู่ในตู้เฉพาะเท่านั้นน ใครอยากชมความน่ารักของน้องๆก็สามารถแอบเดินไปดูโซนก่ินทางขึ้นชั้นสองได้เลยน้า

เป็นยังไงกันบ้างคะสำหรับคาเฟ่เจ้าดังอย่างบูบัน ที่ขนมาไกลจากอุทัยธานี! มาเปิดร้านเล็กๆน่ารักๆให้พ่อแม่พี่น้องชาวอีสานและชาวขอนแก่นได้เข้ามาเที่ยวและชิมเมนูภายในร้าน งานนี้ใครอยากไปอยากทราบรายละเอียดเพิ่มเติม อีสานร้อยแปดบอกพิกัดไว้ข้างล่างแล้วเด้อ

Boobun in khonkaen Map : https://maps.app.goo.gl/MKKQksJ5Jq8CNY2k7?g_st=ic

Time : เปิดทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.00 – 18.00 น.

ใครที่ต้องการลองทานลองบันรสชาติต่างๆ แนะนำให้รีบไปสั่งไว้เด้อ ทางร้านทำขนมปังชิ้นต่อชิ้น หากใครไปในช่วงวันหยุดหรือช่วงพักเบรค บอกเลยว่าได้นั่งรอคิวฉ่ำ และหากใครอยากทราบก่อนว่ารสชาติของแต่ละเมนูเป็นอย่างไร? เมนูหวานมากไหม? สามารถไปรับชมเพิ่มเติมได้ที่เพจของอีสานร้อยแปดเลยเด้อจ้า อีสานร้อยแปดได้ทำคลิปรีวิวเพิ่มเติมให้พ่อแม่พี่น้องได้รับชมแล้วเด้อ งานนี้ใครไปเที่ยวไปลองชิมเมนูของร้านบูบันกันแล้ว มีความคิดเห็นหรืออยากรีวิวเพิ่มเติมยังไง สามารถคอมเม้นต์พูดคุยกันได้เลยน้าาาาา