ขอนแก่นมีงาน”EGYPT’S LOST TREASURES” การผจญภัยเหล่าสัตว์ เมืองอียิปต์ !

ชาวขอนแก่นห้ามพลาด! กับงาน

ชาวขอนแก่นห้ามพลาด!! กับงาน “EGYPT’S LOST TREASURES” ณ ลานกิจกรรมชั้น 1 CENTRAL PLAZA KHON KAEN

ทีมงานอีสานร้อยแปดไม่พลาด ถ่ายภาพบรรยากาศกิจกรรม ณ ลานชั้น 1 เซ็นทรัลพลาซ่า จังหวัดขอนแก่นนั้นเอง โดยมีการขนขบวนทัพของเหล่าสัตว์ที่เหมาะกับฤดูร้อนมาให้ทุกคนได้มาถ่ายรูป เช็คอิน ฟรี ! ไม่ว่าจะเป็น อูฐ ,นกฮูกไวท์เฟสที่เป็นนกฮูกขนาดเล็ก , แพะจิ๋ว หรือ american pygmy goat , หนูแกสบี้ , หนูแฮมเตอร์, หนูฮิปโป ,ไก่พันธุ์ซิลค์กี้ , เหยี่ยว และน้องนกมายมายหลายสายพันธุ์ ตลอดจนถึง งู , แมงป่อง , ม้า , หมูจิ๋ว และน้องกระต่าย เป็นต้น

งานนี้ ! ไม่ต้องไปไกลถึงทะเลทราย ไม่ต้องไปไกลถึงอียิปต์ก็สามารถเห็นเหล่าสัตว์ต่างๆได้ทันทีที่ขอนแก่น !! ไหนๆๆ เรามาชมภาพบรรยากาศ หามุมถ่ายรูปเช็คอินสไตล์อียิปต์และชมบรรดาเหล่าสัตว์ภายในงานกันเลยดีกว่าาา

ป้ายงาน EGYPT’S LOST TREASURES
อะนูบิส

ภาพบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยการตกแต่งสไตล์อียิปต์ ไม่ว่าจะเป็นมัมมี่ รูปปั้นสฟริงซ์อียิปต์ และอะนูบิส ฯลฯ งานนี้เข้าไปชม ไปถ่ายรูปเช็คอิน ถ่ายยังไงก็เลิศก็ปังเหมือนเข้าไปอยู่ในเมืองอียิปต์ไปเลยจ้าาาา

ไม่ต้องไปถึงทะเลทรายแล้ววันนี้ น้องอูฐมาหาเองเลยที่ขอนแก่น!!
น้องนกฮูก รับงานกลางวันเป็นนางโชว์ แต่กลางคืนเจอกันเป็นนักล่า
น้องเหยี่ยวนักล่าก็ไม่พลาดมาโชว์ในงานนี้ ยืนเท่ๆให้สาวมาดูฮะ
ถึงกิ้งก่าจะเปลี่ยนสี แต่น้องนี้ไม่เปลี่ยนใจ
ผมเป็นงูไม่ได้มาตัวเดียว พี่น้องสายพันธุ์อื่นก็มากับผมนะครับ

พร้อมด้วยขบวนทัพเหล่าน้องนกมากหน้าหลายตาขนกันมาหลายสายพันธุ์

ลูบๆแตะๆผมได้นะฮะ ผมไม่น่ากลัว

ขบวนทัพเหล่าสัตว์ต่างๆ สามารถเข้าไปถ่ายรูปกับน้องๆได้เลยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย แต่ๆๆๆ ไม่ได้มีเพียงแต่ให้เข้าชมและถ่ายรูปอย่างเดียวนะทุกคน เราสามารถให้อาหารน้องๆได้อีกด้วยจ้า ลูกๆหลานๆคนไหนอยากจับ อยากป้อนอาหาร่น้องสัตว์ตัวไหนก็ไปสะกิดบอกพี่ๆประจำบูธ ขอซื้ออาหารป้อนเด็กๆได้เลยจ้า ราคาเริ่มต้นแค่ 20 บาทเท่านั้น ถือเงินไป 20 บาทให้น้องได้ 1 อิ่มก็คุ้มแล้วงานนี้

หรือใครอยากให้อาหารหนูแกสบี้ หนูแฮมเตอร์ หนูฮิปโป ก็สามารถป้อนน้องๆได้นะฮะ
แพะจิ๋วแบบผมก็ป้อนได้นะครับ

งานไม่ได้สิ้นสุดแต่เพียงป้อนอาหารน้องนะคะ สายช็อปปิ้งคนไหนมีสัตว์เลี้ยงที่บ้านก็ห้ามพลาดเช่นเดียวกัน !! มีบูธต่างๆมากมายให้พี่ๆน้องๆได้เข้าไปช็อปปิ้งแก่เหล่าสัตว์เลี้ยงที่น่ารักของตนเองอีกมากมาย รวมไปถึงใครสนใจอยากมีสัตว์เลี้ยงก็สามารถไปรับชมที่บูธสอบถามราคาค่าเทอมเด็กๆที่น่ารักได้เลยเช่นกัน และยัง !! ยังมีบูธสำหรับเด็กๆ !! ให้ได้รังสรรโชว์ฝีมือในการระบายสีสัตว์ต่างๆ เป็นกิจกรรมเล็กๆให้ลูกให้หลานได้เพลิดเพลินไปกับงานฝีมือน่ารักๆเก็บกลับบ้านไปเป็นที่ระลึกด้วยจ้าาาา

แอบกระซิบเลยว่า งาน EGYPT’S LOST TREASURES ที่จัดขึ้นในลานกิจกรรมชั้น 1 CENTRAL PLAZA KHONKAEN ไม่ต้องห่วงอากาศภายในงานเลยค่ะทุกคน ถึงฤดูจะร้อนแต่ชมสัตว์ในงานนี้อยู่ลานกิจกรรมห้องแอร์ ไม่ร้อนนะจ๊ะ มาครั้งเดียวก็คุ้ม เด็กๆชื่นชอบ ผู้ใหญ่ชื่นใจ แอบไปสืบมาเล่าให้ฟังขนาดนี้แล้ว ลุกขึ้นแต่งตัว เก็บกระเป๋า หยิบกุญแจไปงานกันเลยดีกว่า ก่อนงานจะหมดเขต พากันไปเช็คอินเยอะๆน้าาาาาา