คาเฟ่เปิดใหม่! LECITHIN SPECIAL COFFEE @khonkaen

พิกัดคาเฟ่เปิดใหม่!! LECITHIN SPECIAL COFFEE @khonkaen วันนี้อีสานร้อยแปดจะพามาเช็คอินคาเฟ่ใหม่ใกล้มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ร้าน lecithin special coffee ตั้งอยู่ที่โคลัมโบติดรั้วมหาวิทยาลัยขอนแก่น เป็นร้านขายกาแฟสุดพรีเมี่ยม โดยทางร้านโดดเด่นในเรื่องการตกแต่งร้านแบบโมเดิร์น คุมโทนสีดำเข้ม มีความมินิมอลมินิใจแต่เต็มไปด้วยเท่

จะแอบมาบอกว่า สายเช็คอิน สายถ่ายรูป ต้องห้ามพลาด!! เพราะทางร้านเหมาะสำหรับการถ่ายรูปเก๋ๆ เฟียสๆเป็นอย่างมาก!!!! ใครจะแต่งชุดอลังถ่ายรูปมุมก็เข้ากับชุดได้! ใครจะแต่งชุดเรียบๆโทนขาวสีก็ตัดกับคาเฟ่ได้! หรือใครจะแต่งสตรีทก็ถ่ายรูปสไตล์เก๋ๆได้สบาย จะจัดชุดแบบไหนมาก็เข้ากับสถานที่แน่นอนนนน

งานนี้อีสานร้อยแปดเลยไม่พลาด ! ที่จะเก็บภาพบรรยากาศภายในร้านมาให้ทุกคนได้ชม แถมๆๆวันนี้อีสานร้อยแปดจะมาแนะนำมุมถ่ายรูปที่พอถ่ายออกมาจับแต่งนิดหน่อยก็มีรูปเท่ๆไปอวดคนแถวบ้านได้เลยจ้า ไปชมกันเลยยยยยยยย

ทางร้านมีมุมถ่ายรูปทั้งโซน indoor และ outdoor

โดยโซนแรก อีสานร้อยแปดจะพามาชมมุม outdoor กันก่อนเด้อ ภายนอกร้านตกแต่งสไตล์โมเดิร์นทันสมัย สามารถหามุมถ่ายรูปได้หลายที่ ทั้งถ่ายกับร้าน หรือถ่ายกับต้นไม้ กำแพงก็คูลลลไปอีกแบบ หรือใครอยากถ่ายกับกระจกเท่ๆก็มีเช่นกันจ้า

งานนี้ใครคือภาพไม่ออกว่า เอ๊ะ! จะถ่ายรูปโซน outdoor ยังไงให้เท่ ให้คูล ไม่ต้องห่วง แอดมินแอบแชะภาพเป็นตัวอย่างให้เหล่าบรรดาชาวอีสานร้อยแปด ได้มี ref ในการเช็คอินตามมุมภาพนี้เลยยยย

ในส่วนถัดไปจะเป็นโซน indoor ซึ่งเป็นบรรยากาศภายในร้าน ตกแต่งคุมตรีมดำเข้มเหมือนเดิมจ้า แต่มีโซนบาร์และเก้าอี้ให้ได้นั่งตากแอร์เย็นๆ จิบกาแฟกันเพลินๆ และยังพี่ๆบาริสต้าหลายคนมากภายในร้าน ใครเหงาๆก็ลองไปขอนั่งพูดคุยข้างบาร์พี่ๆเขาดูน้า

และมาคาเฟ่จะขาดไม่ได้ ก็ต้องกาแฟและของหวานใช่ไหมคะทุกคน !! งานนี้ภายในร้านมีเมนูเครื่องดื่มและขนมหวาน ให้ได้สั่งมากมาย โดยเมนูแนะนำจากอีสานร้อยแปดนั้นก็คืออออออออ

สิ่งที่ต้องมาลอง ขาดไม่ได้!! ไม่กินใจจะขาด นั้นก็คือเมนู coffee ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่า special coffee ทางร้านมีเมนูกาแฟคัดสรรเมล็ดแบบพรีเมี่ยม ใครสายคอกาแฟ ต้องมาลองกันเลยจ้าาาา

หรือใครไม่ใช่สายคอกาแฟ ก็มีเมนูอื่นๆให้ได้ลองมากมาย อาทิเช่น ice cocoa , green tea latte , ice coconut matcha latte หรือเมนูนมต่างๆก็มีน้าาาา

หรือใครสายขนมหวาน เค้ก ก็มีเมนูอาทิเช่น banoffee, coconut tart , fresh fruit tart , strawberry fresh cream ฯลฯ

บอกเลยว่า ราคาเครื่องดื่มและขนมหวาน เริ่มต้นเพียง 75 บาท เท่านั้นน!!! กำเงินไป 100 บาทก็เข้าร้านได้ไม่ต้องห่วงจ้าาาา ถ้าอย่างนั้นเราไปลองดูเมนูภายในร้านกันเลยดีกว่าา

มา!!! งานนี้ใครกำลังมองหามุมเช็คอินภายในร้าน indoor ไม่ต้องห่วง อีสานร้อยแปดแอบแชะภาพมาเป็น ref ตัวอย่างให้ทุกคนได้ไปแชะๆตามเบื้องต้น ไปชมกันเลยยย

เป็นไงกันบ้างคะสำหรับภาพบรรยากาศของร้าน lecithin special coffee เห็นภาพแล้วมุมถ่ายรูปภายในร้านอยากไปเที่ยวกันเลยใช่ไหมล้าาาาา !! มาถึงตรงนี้แล้วอีสานร้อยแปดจะไม่บอกรายละเอียดพิกัดร้านก็ไม่ได้แล้วววว

ใครสนใจอยากไปร้าน ไปตามแผนที่ตรงนี้ได้เลยเด้อ หมายเหตุ : ถ้าแมพขึ้นร้าน tinn cafe ไม่ต้องตกใจเด้อ แต่ก่อนเป็นร้าน tinn cafe แต่ตอนนี้เป็น lecithin special coffee แล้วจ้าาาา

Map: https://maps.app.goo.gl/kW5thdWfBHSH3GJg9?g_st=ic

วันเวลาเปิดปิด : เปิดทุกวัน เวลา 09.00 – 18.00 น.

ใครลองไปกันมาแล้ว ถ่ายรูปสวยๆเช็คอินมาฝากอีสานร้อยแปดกันด้วยน้าาาา