เที่ยว กิน นอน Little Box @ khonkan

Little Box @ khonkan

วันนี้ทีมงานอีสานร้อยแปดพาเพื่อนๆมาเช็คอินกันที่ Little Box ขอนแก่น สำหรับใครผ่านไปผ่านมาทางไปเขื่อนอุบลรัตน์ก็แวะเข้ามาเช็คอินกันได้ เพื่อนๆคนไหนที่กำลังหาที่พักใกล้เขื่อนอุบลรัตน์ หรือกำลังหาสถานที่ฮีลใจ แถมโอบกอดเราด้วยธรรมชาติอยู่ล่ะก็ เราแนะนำที่นี่เล๊ยยย เพราะที่นี่บรรยากาศดีมากกก แอดได้เก็บภาพบรรยากาศมาฝากทุกคนด้วยน๊าา

ส่วนที่ 1 Little Box Cafe

Little Box Cafe
Little Box Cafe

สิ่งที่แรกเรามองเห็นตอนไปถึงเลยก็คือ Little Box คาเฟ่ ในส่วนของคาเฟ่ที่นี่นั้น ไม่ว่าจะเป็นเครื่องดื่ม ชา กาแฟ สมูตตี้ หรือจะเป็นขนมหวาน เค้กโฮมเมด ครัวซองต์ และเมนูอื่นๆ ของทางร้าน แอดแอบมากระซิบว่า “อร่อยมากกกก><” อีกอย่างเค้กและครัวซองต์ราคาไม่แรงแถมยังชิ้นใหญ่เวอร์ พี่ๆพนักงานบริการดี เป็นเองกันเองสุดๆ

ส่วนที่ 2 Little Box Hotel

Little Box Hotel
Little Box Hotel
Little Box Hotel
Little Box Hotel

โซนห้องพักบรรยากาศร่มรื่นเย็นสบาย สำหรับห้องพักที่นี่จะเป็นห้องพักดีไซน์หรูสไตล์ตู้คอนเทรนเนอร์ ตกแต่งภายในแบบเรียบง่าย ซึ่งแอดมองว่ามันเก๋มากๆ เตียงนุ่ม นอนสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน แถมยังมีอ่างกุชชี่ให้เราได้ลงแช่ถ่ายรูปแบบสวยๆสับๆอีกด้วย ห้องพักมีหลายแบบให้เราได้เลือกพัก บริการห้องพักก็มีตั้งแต่ราคาหลักร้อยไปจนถึงราคาหลักพัน ใครมาพักที่นี่เค้ามีบริการอาหารเช้าให้ด้วยนะ

ส่วนที่ 3 สวนน้ำตก

สวนน้ำตก
สวนน้ำตก

สำหรับใครที่ชอบเที่ยวฟีลธรรมชาติ แนะนำโซนนี้เลย ในโซนนี้จะมีสนามเด็กเล่นให้เด็กๆได้เล่นกันด้วยนะ แถมยังมีสวนน้ำตกให้เราได้ถ่ายรูปกันสวยๆอีกด้วย และในโซนนี้ยังมีซุ้มให้เราได้นั่งเล่น หรือสั่งอาหารมานั่งทานกันชิลๆฟีลธรรมชาติ ฟังเสียงน้ำไหล ให้ความรู้สึกสดชื่น เหมือนไปเที่ยวน้ำตกจริงๆเลยแหละ

ส่วนที่ 4 Kee Ree Tara Restaurant

Kee Ree Tara Restaurant
Kee Ree Tara Restaurant

ถัดจากสวนน้ำตกมาอีกนิด เราจะพบกับ Kee Ree Tara Restaurant หรือ “ร้านอาหาร คีรี ธารา” ซึ่งเป็นโซนร้านอาหาร มาถึงโซนนี้แล้ว อยากให้เพื่อนๆได้มาสัมผัสกับบรรยากาศของที่นี่มาก ซึ่งทุกอย่างมันลงตัว และดีไปหมด อาหาร เครื่องดื่ม อร่อยมากๆ เมนูซิกเนเจอร์ของที่นี่ไม่ได้มีแค่เมนูเดียวเท่านั้นนะ มีหลากหลายเมนูจนเราเลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียววววว><

ซุ้มนั่งโซนด้านซ้าย
ซุ้มนั่งโซนด้านซ้าย
รถไฟจิ๋ว ปู๊นๆๆ
รถไฟจิ๋ว ปู๊นๆๆ
ซุ้มนั่งโซนด้านขวา
ซุ้มนั่งโซนด้านขวา

มีซุ้มริมสระที่เย็นสบายให้เราได้นั่งทานอาหาร เป็นส่วนตัวสุดๆ และโซนนี้มีรถไฟจิ๋วให้เราได้นั่งชมธรรมชาติของทุ่งนาและภูเขาด้วย ไม่เพียงเท่านี้ ยังมีเรือถีบให้เราได้เล่นอีกด้วยน๊าาา แอดอยากจะบอกว่าบรรยากาศตอนกลางคืนคือดีเวอร์… ลมโชยมาเย็นๆ พร้อมกับมีเพลงชิลๆให้ฟังด้วย

เมนูอาหารแนะนำของทางร้าน^^

แซลม่อนชิ้นใหญ่ๆ
กุ้งตัวโตๆ
หม้อไฟแรงจัด
ของหวานแบบฉ่ำๆ
พิซซ่าถาดนี้ ชีสยืดๆเลยจ้าาาา^^

นี่ๆ ทุกคน แอดได้เก็บภาพบรรยากาศยามเย็นมาฝากเพื่อนๆด้วย บอกเลยว่าวิวดีสุดๆ นั่งทานอาหารแบบเย็นสบาย มาที่นี่สุขทั้งกาย สบายทั้งใจ

บรรยากาศดีสุดๆ
ซุ้มนั่งเว้นระยะห่างและเป็นส่วนตัว
บรรยากาศยามเย็นที่มาพร้อมกับลมเย็นๆ

Little Box Cafe & Kee Ree Tara Restaurant : เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09:00 – 21:00 น.
Little Box Hotel : ห้องพักโทรติดต่อได้ช่วงเวลา 08.00 – 20.30น. (หลัง 20.30น. Inbox)
ติอต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม Inbox หรือโทร 043-306815 , 043-306814 ได้เลยค่ะ

ใครที่กำลังมองหาที่พักที่มีครบจบในที่เดียว แอดแนะนำที่นี่เลยจ้า สำหรับใครที่ไม่ได้เข้าพัก ที่นี่มีร้านอาหารและคาเฟ่เปิดให้บริการทุกวัน อย่าลืมมาเช็คอิน ถ่ายรูปเล่น นั่งชิลๆ ทานอาหาร ขนมหวาน และเครื่องดื่มอร่อยๆกันน๊าา

พิกัด : ตั้งอยู่ตรงข้าม อบต.บ้านดง ทางไปเขื่อนอุบลรัตน์
Map : Little Box ขอนแก่น