”Trinity Cafe” คาเฟ่ครัวซ็องต์เจ้าดังที่คนมาขอนแก่นห้ามพลาด!!! @khonkaen

วันนี้อีสานร้อยแปดจะพาทุกคนมาเยี่ยมชมร้านคาเฟ่ขึ้นชื่อเรื่อง “ครัวซ็องต์ 🥐” ที่เหล่าบรรดาชาวขอนแก่นและนักท่องเที่ยวรับประกันความอร่อย โดยทางร้านมีชื่อว่า ‘Trinity cafe’

ร้าน trinity ถือเป็นร้านคาเฟ่เล็กแต่ไม่ลับ มีเมนูขนมหลักๆ อาทิ ครัวซ็องต์ ทิมเบอร์ริง ที่รับได้รางวัลการันตีความอร่อยจาก wongnai ซึ่งเป็นการคัดจากรีวิว users’s choice ประจำปี 2021-2024 บอกได้เลยว่า ใครที่มาแถวขอนแก่น ต้องการทานครัวซ็องต์สดๆใหม่ๆและกรอบ อร่อย ต้องมาที่ร้านนี้เลยจ้าาา งานนี้ภายในร้านจะบรรยากาศเป็นอย่างไร มีเมนูอะไรเพิ่มเติมอีกบ้าง? อีสานร้อยแปดได้เก็บภาพมาให้พ่อแม่พี่น้องได้ชมไปพร้อมกันด้วยเด้อ ไปลุยกันเลยยยยยย!!!!

📍เปิดประเดิมด้วย บรรยากาศภายในร้าน ซึ่งทางร้าน trinity จะมีพื้นที่ให้นั่ง 3 ส่วนหลักๆด้วยกัน อันได้แก่ บริเวณ ภายในร้านที่เป็นโต๊ะจำนวนหนึ่ง รองรับลูกค้าได้ไม่เยอะมาก และยังมีโซนข้างเคาท์เตอร์ที่เราสามารถนั่งชมบรรดาเหล่าครัวซ็องต์พร้อมนั่งกับเพื่อนๆได้เป็นแนวยาว หรือใครเป็นสายซื้อกลับบ้านทางร้านก็จะมีพื้นที่เก้าอี้สำหรับลูกค้าที่ซื้อกลับบ้านด้วยเช่นกัน

ทั้งนี้ทางร้าน trinity ยังมีพื้นที่โซนหลังร้าน ให้เราได้ไปถ่ายรูปเช็คอินและนั่งชมบรรยากาศภายนอกร้านก็ได้เช่นกันเด้อ พื้นที่โล่ง แต่ช่วงนี้อาจมีฝนตกเล็กน้อย บางวันก็แดดจ้า อีสานร้อยแปดแนะนำว่าเหมาะสำหรับเข้าไปถ่ายรูปสวยสับแบบโฮ่ง ก็เพียงพอแล้ว 😋

และที่ขาดไม่ได้ในการมาคาเฟ่คือ เมนูภายในร้าน ขอบอกเลยว่า เมนูเครื่องดื่มและเมนูขนมของทางร้านมีหลายเมนูที่น่าลองมากๆๆ และเมนูที่แนะนำสำหรับใครที่มาร้านนี้ก็ต้องห้ามพลาด!! อย่างครัวซ็องต์ ก็มีให้เลือกหลายรสชาติด้วยกัน วันนี้อีสานร้อยแปดเลยแอบสั่งมาให้ทุกคนได้ชม และรับประกันว่า ครัวซ็องต์ ปังจริงเด้อ กรอบ อร่อย ของแท้ ซึ่งหากใครอยากทานแบบหวานน้อย กรอบๆ แนะนำให้ออริจินัลเลยจ้า แต่ถ้าใครสายติดหวานนิดๆแนะนำครัวซ็องต์อัลมอนต์เลยเด้อ อร่อยติดหวานหน่อยๆ กรอบ แอดมินชอบมาก!!! 🥐

📌 ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เมนูอย่างทิมเบอร์ริง อีสานร้อยแปดก็ได้แอบชิมอย่าง macadamia timber ring ที่ใส่แมคคาเดเมียมาให้แบบจุกๆ ใครชอบแมคคาเดเมียสามารถสั่งเมนูนี้ได้เลย คุ้มมากกกกก และสายกาแฟ ขอแนะนำเมนูอย่าง toffee nut cream latte หรือเมนู black sesame cream latte ที่มีรสชาติกาแฟพร้อมความนัวร์ของครีม รสชาติไม่หนักและไม่เบาเกินไป อยากให้ลองค่าาาา ☕️ ✨

เป็นยังไงกันบ้างคะกับบรรยากาศภายในร้าน พร้อมเมนูต่างๆของทางร้าน trinity ? เห็นแล้วอยากตามพิกัดไปทานเมนูครัวซ็องต์กับทิมเบอร์ริงแล้วรึยังเอ่ยยยยย ขอบอกเลยว่า เมนูขนมเริ่มต้นที่ 75 บาทเป็นต้นไป สามารถซื้อกลับบ้านและอุ่นตามขั้นตอนของทางร้านตามคำแนะนำในถุงได้เลยจ้า หรือใครอยากทานร้อนๆสดๆก็สามารถทานได้ที่ร้านเลยเด้อ ในส่วนของพิกัดและเวลาเปิดปิดเป็นไปตามข้างล่างนี้เลยค่าา 👇🏻

Map : https://maps.app.goo.gl/LiRX14UMh34z4j4w5?g_st=ifm

Time : เปิดทุกวัน เวลา 7.30 – 17.00 น.

ขอบอกไว้ก่อนว่า เมนูขนมของทางร้านหากไปช้าอาจหมดบางตัวนะคะ แต่ถ้าใครที่จะไปลองทานเมนูไหนโดยเฉพาะ แนะนำให้รีบพุ่งตัวไปก่อนเลยสายๆได้เลย หรือหากใครไม่รีบทานเมนูไหนก็ได้ไปช่วงสายก็ยังมันเสมอ ทางร้านมีรอบอบช่วง 12.30 น. ต่ออีกรอบไม่ต้องห่วงเลยจ้า !! และถ้าใครตามพิกัดอีสานร้อยแปดแล้วหรืออยากแลกเปลี่ยนความคิดเห็นสามารถคอมเมนต์หรือพูดคุยกันในเพจ อีสานร้อยแปด ได้เลยเน้อออออ