อีสานร้อยแปดพาเที่ยวงาน!!!! Khonkaen expo @หอกาญจนาภิเษกขอนแก่น

อีสานร้อยแปดพาเที่ยวงาน!!!! Khonkaen expo ซึ่งจัดอยู่ที่ศูนย์การประชุมหอกาญจนาภิเษก จังหวัดขอนแก่น

มื้อนี้อีสานร้อยแปดสิพาพ่อแม่พี่น้องไปเบิ่งงานขอนแก่นเอ็กซ์โปร ที่ขนเหล่าขบวนทัพสินค้าลดราคามาให้พ่อแม่พี่น้องชาวขอนแก่นได้เลือกช็อปปิ้ง ทั้งเฟอร์นิเจอร์ ,เสื้อผ้า, หนังสือ, อาหาร, สินค้า otop,ต้นไม้ และสัตว์เลี้ยงสุดน่ารัก  ซึ่งงานนี้แอดมินกะบ่พลาด!! เก็บภาพบรรยากาศภายในงานมาให้ได้ชมกัน ไปดูก่อนเลยดีกว่าว่าภายในงานมีสินค้าอะไรกันบ้าง!!!?

โซนแรก!! ภายในชั้น 1 จะมีการจัดสินค้า otop และผ้าไหมไทย สินค้าขายดีส่งออกจากประเทศไทย ที่เนื้อผ้าดี ลายสวย ผ้าไหมไทยปังไม่แพ้ชาติใดในโลก !! และเดี๋ยวนี้ผ้าไหมไทยนั้นมีลวดลาย การตัดเย็บได้ทันสมัย เหมาะกับทุกเพศทุกวัย แม้ราคาสินค้าอาจดูสูงกว่าเสื้อผ้าแฟชั่น แต่สินค้าคุณภาพ ใช้งานได้ระยะยาว บอกเลยว่าคุ้ม!! งานนี้อีสานร้อยแปดเลยเก็บภาพบรรยากาศสินค้าผ้าไหมมาให้ได้ชมดังนี้เลยเด้อ

โซนต่อไป ภายในฮอลล์ชั้น 1 ของหอกาญจนาภิเษกถัดจากงานสินค้าผ้าไหม จะเป็นศูนย์รวมสินค้าทั้งเสื้อผ้า เครื่องใช้ภายในบ้าน และเฟอร์นิเจอร์ อย่างโซฟา เป็นต้น โดยขอนแก่นเอ็กซ์โปรได้ขนเหล่าบรรดาโซฟาเป็นตัวอย่างสินค้าให้ได้ชม ซึ่งหากใครสนใจอยากซื้อโซฟาหรือสั่งตัดตามความต้องการและงบประมาณที่จำกัด สามารถเข้าไปติดต่อสอบถามได้เลยเด้อ

และในส่วนของสินค้าอย่างเสื้อผ้านั้นก็มีทั้งมือ 1 และมือ 2 ราคาโรงงาน ลดราคาแบบปังๆ!!! ขนมาทั้งโรงงานมีทุกสีทุกไซส์ ทั้งเหมาะกับสาวอวบ สายออกกำลังกาย เสื้อผ้าทั้งชายและหญิง เด็กก็มีพร้อมครบจบในการเลือกสรร หรือใครอยากได้ผ้าห่ม ผ้าเช็ดตัว สินค้าอื่นๆก็สามารถเข้าไปเลือกชมภายในฮอลล์ได้เลยจ้า

โซนถัดไป เป็นโซนข้างนอกหอประชุมซึ่งอยู่ระหว่างทางเดิน โดยโซนนี้จะมีการจัดนิทรรศการหนังสือให้พ่อแม่พี่น้องได้ช็อปปิ้งในราคาน่ารักๆ ลดจุกๆ 50-70% งานนี้บอกเลยว่าไม่ได้มีแค่หนังสือการ์ตูน นิยาย แต่มีทั้งเหล่าบรรดาหนังสือเรียนต่างๆ หนังสือเด็กเสริมทักษะ ตลอดจน ของเล่นเสริมสร้างทักษะ ของเล่นสำหรับเพลิดเพลิน และ กล่องสุ่ม art toy ! ที่สามารถไปเลือกสุ่มความน่ารักของน้องๆ art toy กันได้ที่งานเลยจ้า

โซนถัดไปจากนิทรรศการหนังสือ จะเป็นโซนของเหล่าบรรดาของใช้ต่างๆ อาทิเช่น ถ้วย ชาม ช้อน ส้อม เครื่องครัวครบ หรือจะเป็นต้นไม้ และเสื้อผ้าลดราคา 50% รวมถึงของประดับ กิ๊ฟ ยางรัดผม สร้อย กำไร แหวน ตลอดจนสัตว์เลี้ยงและอื่นๆอีกมากมาย งานนี้อีสานร้อยแปดเก็บภาพบางส่วนมาให้ได้ชมเป็นน้ำจิ้ม ไปชมกันเลยยย

และโซนสุดท้าย โซนไฮไลท์ของงานนี้คือ โซนอาหาร!!! บอกเลยว่า สินค้าอาหารของขอนแก่นเอ็กซ์โปรนั้นได้ขนเหล่าบรรดาสินค้า otop ของแต่ละจังหวัดและมีร้านเด็ดๆดังๆให้ได้เลือกซื้อกันจำนวนมาก อาทิเช่น ข้าวเกรียบ กล้วยตาก อินทผาลัม อาหารแปรรูปจากสมุทรสาคร น้ำพริก และลูกชิ้นเชฟอ้อยเจ้าดัง tiktok !! และภายนอกหอประชุมหอกาญจนาภิเษกนั้นก็มีส่วนของ ฟู๊ดทรัคให้ได้เลือกชิมและนั่งเพลินๆอีกด้วยเช่นกัน

งานนี้บอกเลยว่า จะไปช็อปปิ้งของกิน ของใช้ หรือสินค้า otop อย่างผ้าไหม หรือต้นไม้และบรรดาหนังสือ เฟอร์นิเจอร์ต่างๆในราคาเบาๆ และมีให้เลือกสรรตามความต้องการ งานนี้ครบ จบ ในอาทิตย์เดียว!! เดิน 2 ชม.ก็ได้ของติดไม้ติดมือ พร้อมความสบายใจกับคำว่า ลดราคา 50% !!!

งานขอนแก่นเอ็กซ์โปร : จัดอยู่ที่หอกาญจนภิเษก มหาวิทยาลัยขอนแก่น เท่านั้น 

map : https://maps.app.goo.gl/5TtK3vT1Fity92HZ8?g_st=ic

วันและเวลา : ตั้งแต่วันที่ 29 กรกฎาคม – 6 สิงหาคม 2566 เวลา 10.30 – 21.00 น. งานนี้จัดแค่ 7 วันเท่านั้นเด้อ พ่อแม่พี่น้องชาวอีสานร้อยแปดฟ้าวไปเที่ยวเด้อจ้า