ออนเซ็นส่วนตัวแห่งแรกในภาคอีสาน YU Onsen & Spa @Udon Thani

อีสานร้อยแปดรีวิววันนี้พาเพื่อน ๆ ไปผ่อนคลายแบบสไตล์คนญี่ปุ่นที่ “YU Onsen & Spa @Udon Thani” เป็นออนเซ็นส่วนตัวแห่งแรกในภาคอีสาน ที่นำเอาประสบการณ์การอาบน้ำแร่แบบญี่ปุ่นมาไว้ใกล้ ๆ เราที่อุดรธานี หากใครที่กำลังมองหาร้านนวดอุดรธานี (Thai massage udon thani) ที่มีทั้งสปา ห้องซาวน่า นวดอโรมาทั้งแบบห้องเดี่ยวและห้องคู่ เก้าอี้นวดเท้า นวดไทย และไฮไลท์คือบ่อออนเซ็นที่ต้องไปลองและสัมผัสให้ได้

YU-nique Onsen เมนูซิกเนเจอร์ของร้าน ประทับใจสุด ๆ

หลังจากที่แอดได้ลองสัมผัสการแช่ออนเซ็นที่ร้าน YU Onsen & Spa ด้วยตนเองบอกได้เลยว่าประทับใจสุด ๆ เหมือนยกบ่อมาจากญี่ปุ่น ขนาดบ่อใหญ่มาก ๆ นั่งสองคนแบบชิล ๆ มีให้เลือกแพ็กเกจได้ว่าจะลงแช่แบบคนเดียวหรือซื้อเป็นแพ็กเก็จคู่ก็ได้ (เหมาะมาก ๆ สำหรับมากับคู่รัก)

ที่นี่เป็นออนเซ็นแบบส่วนตัว (Private) ไม่ได้ทำเป็นบ่อรวมเหมือนที่อื่น เพราะว่าทางร้านทำการบ้านมาเป็นอย่างดีแล้วว่าคนไทยโดยเฉพาะคนอีสานบ้านเราชอบแบบส่วนตัวมากกว่า ก็เลยเตรียมบ่อแบบส่วนตั๊วส่วนตัวไว้ให้มากถึง 5 บ่อ

บรรยากาศและการออกแบบของร้านประทับใจมาก ๆ ช่วยสร้างประสบการณ์ทำให้เรารู้สึกผ่อนคลาย ให้ร่างกายได้ปรับสมดุล ขับสารพิษและรับแร่ธรรมชาติที่เป็นประโยชน์ กระซิบบอกนิดนึงว่าที่ร้านเค้ามีสูตรลับเป็นของทางร้านเอง ไม่ว่าจะเป็นน้ำมันนวดอโรมา หรือ ผงแร่ที่ใช้ในบ่อออนเซ็น สินค้าและวัตถุดิบทุกอย่างทางร้านคัดสรรมาเองและผลิตเอง เพื่อลูกค้าโดยเฉพาะ

บริการอื่น ๆ ที่อยากแนะนำ

จริง ๆ แล้วก็อยากแนะนำทุกเมนูทุกบริการที่ทางร้านมีเลยนะครับ เพราะว่าของเค้าดีจริง ๆ ไม่ได้แค่มานวด แต่มันเหมือนมาผ่อนคลาย มาพักผ่อน มีมุมสวย ๆ ให้ถ่ายรูป มีมุมดริฟกาแฟแบบส่วนตัวเฉพาะลูกค้าที่มาใช้บริการเท่านั้น พี่ ๆ พนักงานหมอนวดทุกคนที่นี่น่ารักมาก หากต้องการให้ช่วยถ่ายรูปสามารถเรียกหรือบอกได้เลย

 • YU-nique Onsen Experience เป็นเมนูซิกเนเจอร์ของเรา จากประสบการณ์ที่แอดได้ไปสัมผัสมา ผ่อนคลายไปกับประสบการณ์ออนเซ็นแบบส่วนตัวพร้อมทรีทเมนต์นวดที่เหมาะกับคุณสามารถเลือกได้ดั่งใจจากเมนูทั้งหมดของ YU บอกเลยว่าเมนูนี้คุ้มมาก ๆ ใครที่สนใจอยากสัมผัสประสบการณ์การแช่ออนเซ็น ดูรายละเอียดเพิ่มเติมด้านล่าง เดี๋ยวแอดจะทิ้งข้อมูลไว้ให้
 • นวดเท้า เพื่อให้รางวัลตัวเองจากการใช้ร่างการอย่างหนักด้วยศาสตร์การนวดเท้าพิเศษของร้าน YU ที่จะช่วยคลายความเมื่อยล้าให้คุณพร้อมลุกขึ้นสู้กับวันใหม่ (คอนเซปต์ของเมนูนี้ดีมาก)
 • นวดศรีษะผ่อนคลาย การนวดศรีษะจะให้สมองอันขุ่นมัว กลับมาปลอดโปร่งอีกครั้ง ทั้งยังช่วยให้หลับได้อย่างรวดเร็ว ลึก และยาวนานยิ่งขึ้น (เหมาะกับแอดมาก ๆ)
 • นวดไทยออยล์ (Royal Thai Relaxing) การผสานศาสตร์แห่งนวดเข้ากับการใช้น้ำมันนวดรีดเส้น เพื่อนวดแก้อาการโดยคงไว้ซึ่งความผ่อนคลายตามแบบฉบับของการนวดน้ำมัน
 • นวดคอ บ่า ใหล่ (Take a Nap) นั่งปล่อยการปล่อยใจบนเก้าอี้ขนาดยักษ์พร้อมแผ่นปิดตาอุ่น ๆ ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตและทำให้จิตใจของคุณกลับสู่ความสงบ ขณะที่มีเทอราปิสคอยนวด คอ บ่า ไหล่ นำคุณไปสู่นิทรารมณ์
 • นวดอโรมาแบบรีบาลานซ์ ปรับสมดุลจากภายนอก สู่ภายในด้วยน้ำมันนวด จากน้ำมันหอมระเหยออร์แกนิกที่ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วไม่เหนอหนะ ผ่านฝ่ามืออันอ่อนโยนจากเทอราปิสในแบบฉบับของ YU
 • ขัดผิว + นวดอโรมา (YU Glow) แพคเกจที่จะช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นทันที จากผลิตภัณฑ์ออร์แกนิกของเรา ด้วยการผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วจากบอดี้สครับเนื้อเนียนละเอียดทำให้สารอาหารผิวจากน้ำมันอโรมาของเราสามารถซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 • นวดไทย การยืดเหยียดกล้ามเนื้อโดยการใช้แขน เข่า ขา และศอกอย่างชำนาญของเทอราปิส เพื่อคลายความเมื่อยล้าตามศาสตร์การนวดไทยดั้งเดิม YU ได้นำมาปรับให้นุ่มนวลขึ้นเพื่อการดูแลกล้ามเนื้อ โดยไม่ก่อให้เกิดความเจ็บปวดโดยที่ไม่จำเป็น
 • นวดหินร้อน สัมผัสเทคนิคการรีดเส้นและความร้อยที่ไหลผ่านหินร้อนเข้าสู่ร่างกายอย่างอ่อนโยนสู่ความผ่อนคลายอีกระดับ
 • ขัดผิว ให้อาหารผิวและขจัดของเสียออกจากผิวของคุณอย่างอ่อนโยนด้วยสครับออร์แกนิคสูตรพิเศษที่เต็มไปด้วยคุณประโยชน์และกลิ่นหอมจากธรรมชาติ
 • นวดน้ำมันอโรมาอุ่น เมื่อสัมผัสกับความร้อน น้ำมันหอมระเหยของเราก็จะยิ่งส่งกลิ่นหอมตามธรรมชาติและช่วยให้กล้ามเนื้อคลายตัวได้ง่าย
 • De-stress Deep Tissue Massage คลายกล้ามเนื้อและพังผืดที่ยึดภายในร่างกายด้วยศาสตร์การนวดอโรมาแบบรีดเส้น ที่ช่วยแก้อาการลึกลงไปถึงระดับเนื้อเยื่อ
 • YU Shine อบไอน้ำ + ขัดผิว + นวดอโรมา ทำความสะอาดและเติมสารอาหารผิวอย่างสมบูรณ์แบบ โดยเริ่มจากการอบไอน้ำเพื่อเปิดรูขุมขน จากนั้นลงบอดี้สครับเพื่อชำระล้างสิ่งสกปรกและเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ปิดท้ายด้วยการนวดอโรมา พร้อมสรรพคุณใจการบำรุงผิวและกักเก็บความชุ่มชื้นไว้อย่างยาวนาน

โปรโมชั่นและข้อเสนอพิเศษ ฉลองเปิดร้านใหม่ สำหรับคู่รัก

แช่ออนเซ็นส่วนตัวในบ่อออนเซ็นสไตล์ญี่ปุ่น สามารถเลือกทรีทเทนตต์นวดได้เอง ชอบแบบไหน กลิ่นไหน สามารถเลือกแบบที่เราชื่นชอบได้ โปรนี้จัดเฉพาะช่วงเปิดร้านเท่านั้น 18 – 30 พ.ย. นี้ หรือโทรสอบถามในรายละเอียดที่แอดแปะมาให้นี้ได้เลย

รายละเอียดเพิ่มเติม / ติดต่อสอบถาม YU Onsen & Spa

YU Onsen & Spa ตั้งอยู่ในโครงการ Prime Square (ใกล้ ๆ กับ UD Town)