10 ทีเด็ดห้ามพลาดที่ Terminal 21 KORAT

ทีเด็ดห้ามพลาด Terminal21

Terminal 21 KORAT แลนท์มาร์คแห่งใหม่ของภาคอีสาน ห้างสรรพสินค้าที่ไม่ได้เป็นเพียงแหล่ง  ช้อปปิ้งเพียงอย่างเดียว แต่ยังตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของทุกท่านที่มาเยือน วันนี้ผู้เขียนที่เป็นคนโคราช ก็อยากจะมาบอกเล่า 10 ทีเด็ดของห้างสรรพสินค้าแห่งนี้ให้ได้ทราบกัน รับรองว่า หากมาแล้วจะไม่ผิดหวังแน่นอน

  1. Wi – Fi ความเร็วสูง

ใครที่มาเดินห้าง ก็ไม่พลาดที่จะต้องเช็คอินให้เพื่อนๆบนโลกออนไลน์ได้รับรู้  Terminal 21 KORAT จึงไม่พลาดที่จะให้บริการฟรีไวไฟความเร็ว 200 MB ไม่เพียงแค่เร็วและแรง แต่ยังครอบคลุมไปทั่วพื้นที่ในโครงการอีกด้วย

  1. บันไดเลื่อนที่ยาวที่สุด

พบกับบันไดที่ยาวที่สุดของประเทศไทยกว่า 36 เมตร ที่เชื่อมตั้งแต่ชั้น G ไปจนถึงชั้น 3 ซึ่งคุณจะได้สัมผัสกับทัศนียภาพใหม่ๆที่แตกต่างจากบันไดเลื่อนแบบเดิมๆ

  1. ห้องน้ำสุดหรู

จุดเด่นอีกอย่างหนึ่งที่ใครก็สู้ไม่ได้ ก็คือ ห้องน้ำ ที่ออกแบบอย่างหรูหราตระการตา ซึ่งผู้เขียนก็เดินแวะชมมาครบแล้วทุกชั้น ส่วนใหญ่พอเข้าไปอาจจะเห็นว่าคนเยอะ แต่…มาถ่ายรูปกันซะมากกว่า ไม่ได้มาทำธุระส่วนตัวแต่อย่างใด

  1. แหล่งรวมแบรนด์ดัง

สนุกสนานไปกับการช้อปปิ้งแบรนด์ดังมากมายที่กรีฑาทัพกันมาเปิด พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษในโอกาสเปิดสาขาใหม่ เหมาะกับผู้ที่ชอบการลด แลก แจก แถม มากๆ ไม่ว่าจะเป็น  Eve and Boy, Mr.Pizza , H&M, Onitsuka , Mango, Anello และอีกมากมาย

  1. Foodland

ซุปเปอร์มาร์เก็ตที่ขึ้นชื่อเรื่องของถูกและดีแห่งแรกในภาคอีสาน เปิดให้บริการตลอด 24 ชม. สามารถช้อปกันได้แบบจุใจไม่จำกัดเวลา อีกทั้งยังมีร้านอาหารที่พร้อมให้บริการเหมาะสำหรับคนนอนดึกแล้วอยากทานอาหารที่ทั้งถูกและรสชาติระดับภัตตาคาร 5 ดาว

  1. Bike Club

เนื่องจากเทรนด์จักรยานมาแรง Terminal 21 KORAT ก็ไม่พลาดที่จะนำ Bike Club ศูนย์รวมนักปั่น และรถจักรยานหลากหลายยี่ห้อ พร้อมอุปกรณ์แบบครบครัน มาให้สาวกทุกท่านมาเลือกชม เลือกช้อปกันแบบจัดเต็ม

  1. Sky Deck

ประทับใจกับ 360 องศา บนหอคอยสูง Sky Deck ที่ควบคุมด้วยระบบจอดิจิตอล Interactive จึงสามารถมองเห็นวิวของเมืองโคราชไปจนถึงสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ภายนอกเป็น Facade Light ตระการตาด้วย Dynamic Coloured LEDs ที่ส่องแสงระยิบระยับให้ทุกท่านได้ประทับใจ ขอบอกก่อนว่า Sky Deck แห่งนี้ กลายเป็นสถานที่สารภาพรักและขอแต่งงานของหนุ่มสาวชาวโคราชกันมาหลายคู่แล้ว ใครที่อยากเซอร์ไพร์แฟนสาวในบรรยากาศสุดตระการตา อีสานร้อยแปด ขอแนะนำ  Sky Deck Terminal 21 KORAT แห่งนี้เลย

  1. แหล่งรวมร้านค้าออนไลน์ชื่อดัง

Terminal 21 KORAT ได้รวบรวมสินค้าแฟชั่นคุณภาพดี ดีไซน์โดยนักออกแบบที่แจ้งเกิดในโลกออนไลน์มากถึง 400 แบรนด์ มาให้เหล่าแฟชั่นนิสต้าได้เลือกช้อปกันแบบจุใจ แถมราคาไม่แพงอย่างที่คิด ขอบอกว่าถูกกว่าขายบนโลกออนไลน์ด้วยซ้ำ รู้แล้วจะรออะไร จริงมั้ย

  1. โรงภาพยนตร์ SF
โรงภาพยนตร์ SF

คาดว่าคอหนังหลายๆคนคงร้องเฮ เพราะโรงภาพยนตร์ SF  พร้อมแล้วที่จะมอบความบันเทิงแบบครบรส กับโรงภาพยนตร์สุดไฮเทคที่มารองรับมากถึง 8 โรง

  1. Pier21

ชั้น 4 โซน Pier21ได้รวบรวมหลากหลายร้านเด็ดในโคราช และร้านดังจากกรุงเทพฯ มามากกว่า 20 ร้าน ให้ได้เลือกอิ่มอร่อยสุดคุ้มในราคาถูกแสนถูกที่หาไม่ได้จากที่ไหน แถมสะอาด และปลอดภัยอีกด้วย ทางอีสานร้อยแปด ก็ได้รวบรวม ร้านอาหารต้องลอง @ Terminal 21 KORAT มาให้ทุกท่านได้ตามไปลิ้มลอง

ใครที่เดินทางมาโคราช ผู้เขียนก็อยากให้แวะเวียนไปเที่ยว Terminal 21 KORAT แลนท์มาร์คแห่งใหม่ของเมืองโคราช รับรองว่ายังมีทีเด็ดอยู่อีกเพียบ ทั้งร้านเสื้อผ้า รองเท้า อาหาร ของฝาก ไอที มีให้เลือกกันแบบไม่อั้น คอนเฟิร์มเองจาก คนโคราชเด้อ

ขอขอบคุณรูปภาพและข้อมูลจาก เพจ Eveandboy, terminal21.co.th, เพจ Terminal 21 KORAT, เพจ Bike Club Terminal 21 KORAT


กรุณาแสดงความคิดเห็นของคุณ

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

*