วิลเลจฟาร์ม แอนด์ ไวน์เนอรี่ วังน้ำเขียว

วิลเลจฟาร์ม แอนด์ ไวน์เนอรี่

วิลเลจฟาร์ม แอนด์ ไวน์เนอรี่ ตั้งอยู่ในอำเภอวังน้ำเขียว คือสวรรค์แห่งการพักผ่อนที่จะพาคุณไปสัมผัสเสน่ห์ความสวยงาม อีกหลาย ๆ ด้านของวังน้ำเขียว เพียงคุณเข้ามาในรีสอร์ท ท่านจะพบกับแปลงองุ่นที่สวยงามให้ท่านชมตั้งแต่แรกพบ ถัดเข้าไป จะพบกับร้านอาหาร ร้านของฝาก และเป็นอาคารต้อนรับลักษณะเป็นบ้านไม้ผสมปูนหลังใหญ่เน้นเฟอร์นิเจอร์ตกแต่ง จากไม้ทั้งหมด เข้ากับบรรยากาศได้อย่างดี ที่นี้มีเมนูอาหารไทยและอาหารยุโรป สเต็กจานเด็ดที่คัดแต่วัตถุดิบชั้นดี

ไร่องุ่น วิลเลจฟาร์ม แอนด์ ไวน์เนอรี่

ไร่องุ่น วิลเลจฟาร์ม แอนด์ ไวน์เนอรี่

น้ำองุ่น วิลเลจฟาร์ม แอนด์ ไวน์เนอรี่

น้ำองุ่น วิลเลจฟาร์ม แอนด์ ไวน์เนอรี่

ไร่องุ่นและไวน์เกรดพรีเมี่ยม

ที่นี่เป็นไร่องุ่นและโรงผลิตไวน์สไตล์ฝรั่งเศส แหล่งจำหน่ายไวน์และน้ำองุ่นชั้นเลิศ ที่มาพร้อมรสชาตินุ่มๆ ละมุนลิ้นขององุ่นไวน์ ปลอดสารพิษ ทำให้ วิลเลจ ฟาร์ม แอนด์ ไวเนอรี่ เป็นที่รู้จักและคุ้นหูคุ้นตากันเป็นอย่างดีผ่าน Shelf เครื่องดื่มในซูปเปอร์มาเก็ต ชั้นนำ เรียกว่าดังก่อนจะมาเที่ยววังน้ำเขียวซะอีก และเมื่อมีโอกาสมาแล้วก็ไม่ควรพลาดฤดูกาลเที่ยวชมสวนตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน – กุมภาพันธ์ของทุกปีที่จะมีองุ่นพวงใหญ่ๆ ให้เราได้ชมกัน หากใครมีโอกาสมาพักที่ฟาร์มช่วงต้นเดือนถึง กลางเดือนกุมภาพันธ์ก็จะ ได้ สัมผัสบรรยากาศของงานเทศกาลเก็บเกี่ยวประจำปี ซึ่งจะเปิดไร่ให้นักท่องเที่ยวได้เก็บเกี่ยวผลผลิตด้วยมือของตัวเองอีกด้วย

ไวน์ วิลเลจฟาร์ม แอนด์ ไวน์เนอรี่

ไวน์ วิลเลจฟาร์ม แอนด์ ไวน์เนอรี่

รีสอร์ทหลากหลายสไตล์

นอกจากนี้ วิลเลจฟาร์ม & ไวน์เนอรี่ เป็นรีสอร์ทที่ได้รับมาตรฐานการการันตีด้วยระดับ 3.5 ดาว มีโรงนาฝรั่งและบ้านพักริมผาแบบ ฟาร์มสเตย์ รอบรั้วเขตคามกว้างไกลไปด้วยแปลงองุ่นสุดสายตา นำมาแปรรูปเป็นไวน์ไทยได้รสชาติไม่แพ้ไวน์นอก อีกทั้งยัง ออกแบบห้องพักได้ผสมผสานกันอย่างลงตัว ห้องทุกห้องสร้างมาให้เข้ากับบรรยากาศแบบในฟาร์มและเข้ากับธรรมชาติ ที่นี่มีอาหาร แสนอร่อยไว้คอยบริการทั้งเช้าและเย็น และยังมีไวน์ชั้นดีไว้คอยบริการอีกด้วยเดินออกจากหมู่บ้าน ไปเยี่ยมชมไร่องุ่นอันกว้างใหญ่ มีจุดชมวิวที่สวยงาม ผ่อนคลายไปกับอาหารแสนอร่อย และช็อปปิ้งที่ร้านค้าของฟาร์มที่นี่

รีสอร์ท วิลเลจฟาร์ม แอนด์ ไวน์เนอรี่

รีสอร์ท วิลเลจฟาร์ม แอนด์ ไวน์เนอรี่

ห้องพัก วิลเลจฟาร์ม แอนด์ ไวน์เนอรี่

ห้องพัก วิลเลจฟาร์ม แอนด์ ไวน์เนอรี่

พักผ่อนพร้อมกับกิจกรรมหลากหลาย

วิถีชนบทที่กลมกลืนกับธรรมชาติคือหัวใจของ วิลเลจฟาร์ม แอนด์ ไวน์เนอรี่ บ้านพักทุกหลังถูกออกแบบอย่างลงตัวให้สอดคล้องกับแนวคิดนี้ ตัวบ้านพักโดดเด่นด้วยไม้ประเภทต่างๆที่ใช้เป็นวัสดุหลัก พร้อมทั้งตกแต่งห้องพักในโทนสีธรรมชาติและเอิร์ธโทนช่วยเสริมบรรยากาศอบอุ่นและสบายตามากยิ่งขึ้น นอกจากนี้เรายังคำนึงถึงสิ่งอำนวยสะดวกต่างๆ ซึ่งทางเราได้จัดสรรให้กับทุกห้องพักอย่างครบครัน เพื่อให้การพักผ่อนในไร่องุ่นของคุณสะดวกสบายและใกล้ชิดกับธรรมชาติมากที่สุด  สำหรับทุกแพคเกจห้องพัก เรายินดีต้อนรับคุณด้วย

  • อาหารเช้าและเย็น พร้อมน้ำองุ่นและไวน์เลิศรสจากไร่ของเราที่จะบริการในมื้อเย็น
  • ทัศนาจรไร่องุ่น ให้คุณได้สัมผัสวิถีชีวิตชาวไร่องุ่นอย่างใกล้ชิดตั้งแต่ในไร่จนถึงในโรงบ่ม
  • คลาสเรียนไวน์ ชมและชิมไวน์หลากหลายชนิดจากผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมจะมาให้ความรู้กับคุณ ในทุกเย็นวันเสาร์
กิจกรรมกลางแจ้ง วิลเลจฟาร์ม แอนด์ ไวน์เนอรี่

กิจกรรมกลางแจ้ง วิลเลจฟาร์ม แอนด์ ไวน์เนอรี่

กิจกรรมเก็บองุ่น วิลเลจฟาร์ม แอนด์ ไวน์เนอรี่

กิจกรรมเก็บองุ่น วิลเลจฟาร์ม แอนด์ ไวน์เนอรี่

ไวน์และโรงบ่มไวน์

นอกจากรีสอร์ทแสนสบาย ที่ Village Farm ของเรายังมีแหล่งท่องเที่ยวที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวให้แวะเวียน
มาหาเราเสมอ นั่นคือไร่ไวน์กว่า 80 ไร่ตลอดจนโรงบ่มไวน์ภายในพื้นที่เดียวกัน เราจึงมีทั้งไวน์รสชาติเยี่ยม ไว้จำหน่าย รวมทั้งมีโปรแกรมชมการผลิตไวน์ และการเก็บเกี่ยวผลองุ่นในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ ณ รีสอร์ทแห่งนี้

ร้านของฝาก วิลเลจฟาร์ม แอนด์ ไวน์เนอรี่

ร้านของฝาก วิลเลจฟาร์ม แอนด์ ไวน์เนอรี่

รายละเอียดเพิ่มเติม

  • สถานที่ตั้ง 103 หมู่ 7 บ้านไผ่งาม ต. ไทยสามัคคี อ. วังน้ำเขียว จ. นครราชสีมา 30370
  • โทรศัพท์ 0-4422-8407-8
  • โทรสาร 0-4422-8409
  • website www.villagefarm.co.th
  • email [email protected]

การเดินทาง

การเดินทางไปผาเก็บตะวัน วังน้ำเขียว จากตัวเมืองนครราชสีมา ให้ตรงไปบ้านไผ่งาม เข้าถนนทางหลวงหมายเลข 304 ทางเข้าอยู่ตรง หลักกิโลเมตรที่ 59 – 60 ระหว่างทางบริเวณก่อนเข้าหมู่บ้านไผ่งาม จะเห็นวิลเลจฟาร์มแอนด์ไวน์เนอรี่อยู่ด้านซ้ายมือ ห้องอาหารวิลเลจฟาร์ม ตั้งอยู่บริเวณด้านหน้า

แผนที่

ขอขอบคุณภาพและข้อมูล


กรุณาแสดงความคิดเห็นของคุณ

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

*