Just follow the goat ขอนแก่นคาเฟ่เปิดใหม่! @kangsadan

วันนี้อีสานร้อยแปดจะพาพ่อแม่พี่น้องมาตามรอยแพะ!! ไปกับคาเฟ่ “Just follow the goat” @สาขาใหม่ กังสดาล มข งานนี้ใครยังไม่เคยไป มาเที่ยวไปพร้อมกันเลยเด้ออออออออ

📍Just follow the goat หรือชื่อภาษาไทยว่า ’ตามรอยแพะคาเฟ่‘ มีด้วยกันทั้งหมด 2 สาขา โดยสาขาแรกชื่อว่า just follow the goat original อยู่แถวร.8 และสาขาสองเปิดใหม่ย้ายมาเปิดใกล้มหาวิทยาลัยขอนแก่น ณ กังสดาล

โดยสาขาที่อีสานร้อยแปดจะพาทุกคนมาเที่ยวคือสาขาน้องใหม่อย่างสาขากังสดาล ซึ่งสาขานี้จะมีการตกแต่งสไตล์วินเทจและโทรดาร์ก มีความเท่ๆเหมาะสำหรับหนุ่มๆหรือสาวๆที่ชอบโทนสีดำ บรรยากาศภายในร้านมีความคลาสสิคนิดๆ และมีมุมโต๊ะให้เลือกนั่งทั้งโซนห้องแอร์และโซนแคมป์ปิ้งด้านนอก สายคอนเทนต์สามารถเข้าไปเช็คอินได้ทั้งสองมุมเลยเด้อ งานนี้ภายในร้านจะเป็นยังไง? อีสานร้อยแปดก็เก็บภาพมาให้ชมแล้วที่นี่ ไปเบิ่งกันโลดดด

📍just follow the goat เป็นคาเฟ่ขึ้นชื่อเรื่องกาแฟ ซึ่งใครเป็นสายกาแฟสามารถเข้าไปลองชิมเครื่องดื่มตามความชอบได้เลย โดยภายในร้านจะมีพื้นที่ให้นั่ง 2 โซนด้วยกันหลักๆคือ โซนห้องแอร์และโซนแคมป์ปิ้ง ซึ่งภายในโซนห้องแอร์สามารถเลือกนั่งได้ทั้งฝั่งด้านซ้ายและขวา รวมถึงโซนหน้าเค้าท์เตอร์ชิลๆ หรือถ้าใครมาเที่ยวคาเฟ่คนเดียวก็สามารถนั่งโต๊ะยาวเดี่ยวชมบรรยากาศนอกร้านพร้อมนั่งตากแอร์ได้เลยเด้อ

โดยโซนแคมป์ปิ้ง จะเป็นพื้นที่หลังร้าน ซึ่งมีเก้าอี้แคมป์ปิ้งจำนวนมากให้เราได้นั่งเพลินๆกับบรรยากาศภายนอก แต่ขอแนะนำว่าช่วงนี้อากาศร้อนมาก หากออกไปนั่งต้องมีความระมัดระวังการเป็นลมแดดด้วยเด้อ แต่ถ้าใครเป็นสายคอนเทนต์จะออกไปนั่งถ่ายรูปฟีลตั้งแคมป์ หรือจะถ่ายรูปมุมโต๊ะน้อย ต้นไม้ใหญ่ก็มีจุดให้ได้เช็คอินอยู่เด้อจ้า

และในส่วนของเมนูภายในร้านนั้น ทางร้าน just follow the goat ขึ้นชื่อเรื่องกาแฟเป็นอย่างมาก เครื่องดื่มหลักๆจึงมีเมนูกาแฟให้เลือกได้เยอะตามความชอบของแต่ละคนเลยเด้อ แต่ใครที่ไม่ใช่สายคอกาแฟก็สามารถไปเที่ยว นั่งชิลได้เช่นกัน เพราะทางร้านยังมีเมนูเครื่องดื่มทั้ง ชา นม สมูทตี้ หรือใครอยากทานเมนูของหวาน อาทิ ขนมเค้ก บราวนี่ ก็มีให้เลือกเช่นกัน

ไม่ได้มีเพียงแค่เมนูเครื่องดื่มและขนมหวานเพียงเท่านั้น ทางร้านยังมีเมนูอาหารคาวให้เราได้ทาน รวมทั้งของว่างอีกด้วย อาทิเช่น ข้าวแกงกระหรี่ ข้าวกะเพราเนื้อโคขุน เฟรนฟราย ไก่คาราเกะ เป็นต้น

งานนี้ใครยังไม่เคยไปเที่ยวสาขาใหม่ของร้าน just follow the goat ต้องรีบตามมาตำแล้วจ้า ขอแอบกระซิบบอกหน่อยว่า ทางร้านชอบมีโปรโมชั่นแจกเครื่องดื่มด้วยเด้อ หรือบางทีก็มีโปร 1 แถม 1 ด้วยจ้า ใครที่อยากทราบโปรโมชั่นสามารถติดตามที่เพจร้าน just follow the goat • kangsadan ได้เลยเด้อ

แต่ใครที่พร้อมอยากไปเที่ยวร้านแล้วแต่ยังไม่ทราบพิกัดและวันเวลาเปิดปิด อีสานร้อยแปดแอบเอาพิกัดมาบอกตามแผนที่ข้างล่างนี้เลยจ้า

📍MAP : https://maps.app.goo.gl/UEeARDSgrTHCbK4g6?g_st=ic

TIME : วันธรรมดา เปิด 08.00 – 18.00 น. , เสาร์-อาทิตย์ เปิด 09.00 – 18.00 น.